Lượt xem: 3582

NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN 20 LÍT

Mã sản phẩm : 1448520916

Cơ sở Vĩnh lộc cung cấp nồi nấu phở điện thanh nhiệt tại Thủ Đức, TP.HCM với chất liệu Inox dày, giữ nhiệt lâu, 2 lớp và an toàn khi sử dụng.

Số lượng:

  Trong bộ nồi nấu phở thì nồi 20 lít là nồi dùng để trụn bánh phở và là nồi nhỏ nhất trong bộ nồi nấu phở bằng điện.

  Nồi nhúng bành phở 20 lít được thiết kế có dạng bàn rất chắc chắn và đẹp mắt bằng chất liệu inox cao cấp không rỉ sét và được chúng tôi thiết kế với độ thẩm mỹ rất cao.

  Mõi nồi nấu phở có một hộp điều khiển nhiệt độ nên quý khách có thể vặn về chế độ riêu riêu.Điện trở dùng trong nồi 20 lít có công suất 3kw,khi quý khách nấu chế độ riêu riêu thì chỉ còn 1,5kw.

  noi-nau-phoHình ảnh các loại máy nấu phở bằng điện tại cơ sở sản xuất máy nấu phở Vĩnh Lộc
  Những lúc quán đông thì để phục vụ hết được nhu cầu của khách hàng thì bạn phải dùng tới nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt, hiện đại, điều chỉnh nhiệt độ tùy ý của mình.

  Với thiết kế inox dày 2 lớp có lớp giữ nhiệt nên nên nước trong nồi nấu phở luôn được giữ ấm.

  Khi dùng xong quý khách có thể vệ sinh dễ dàng vì dưới nồi phở điện có van xả nước.Với chiếc nồi trụn bánh phở 20 lít trên việc trụn bánh phở sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.
  Thông số kỹ thuật nồi 20 lít:
  Kích thướt : 38 x 72 cm
  Vật liệu: inox 304 dày 1 ly 2 lớp bảo ôn cách nhiệt
  Điện trở:3kw

   
   
  Dùng nồi nhúng phở 20 lít trong bộ nồi nấu phở sẽ giúp cho quán ăn sạch sẽ hơn,tiết kiệm công sức lao động và không còn ngửi khói bụi như nồi than trước đây nữa.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật