Lượt xem: 2891

NỒI NẤU PHỞ

Mã sản phẩm : 1448522443

Số lượng:

  Nồi nấu phở bằng điện hiện nay đang rất phổ biến và đang dần thay thế các nồi nấu phở bằng than và đang đem lại lợi ích to lớn cho người dùng.

  Cơ sở Vĩnh Lộc là đơn vị sản xuất nồi nấu phở đầu tiên với nhiều kinh nghiệm và đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn bộ nồi phở điện.Bài viết sau xin giới thiệu những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở bằng điện hiện nay.

  Nồi nấu phở gồm 3 nồi là nồi trụn phở có công suất khoảng 20 lít,nồi nước lèo 60 lít và nồi hầm xương 100 lít và tùy vào nhu cầu sử dụng thì công suất nồi có thể thay đổi khác nhau.
  noi-nau-pho
   
  Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt, hiện đại, điều chỉnh nhiệt độ tùy ý của mình, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi và hầm xương tự động với nhiệt độ tùy theo người đặt.

  Chỉ cần những thao tác đơn giản là bật công tắc khởi động, nồi nấu phở điện sẽ sôi nhanh đến nhiệt độ 100 độ C, sau đó nồi phở sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ nóng ở nhiệt độ 100 độ C nhờ chất liệu Inox dày 3 lớp, 2 lớp có bảo ôn nhiệt độ. Khi chiêm nước vào nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ sôi nhanh để chuyển đến nhiệt độ 100 độ C. Và cứ thế tiếp tục vận hành theo sự điều khiển của người nấu phở.
   
  Mõi nồi nấu phở bằng điện có van xả nước bên dưới nên có thể vệ sinh hay thay nước một cách rất dễ dàng.

  Bên trong mõi nồi đều có sọt chứa xương khi cần lấy xương ra chỉ việc lấy sọt xương trong nồi.

  Các bộ nồi nấu nước phở thanh nhiệt cũng có thể được sắp xếp đặt chung trên 1 mặt bàn Inox cạnh nhau với bộ chân cao.Hoặc có kệ 3 nồi bên dưới có thể đựng chén đĩa.

  Nồi phở sử dụng điện 220v hoặc 380v nhờ có hệ thống kiểm soát nhiệt độ nên giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

  Nồi nấu phở điện đã và đang mang lại những lợi ích vô cùng to lớn,là một bước cải tiến mạnh mẽ cho việc nấu phở hiện nay.

  Sẽ không còn cảnh khói bụi như trước đây khi sử dụng nồi nấu nước phở bằng than nữa.Thay vào đó là chiếc nồi phở điện sạch sẽ và sang trọng.

  Chẳng những thế việc nấu phở sẽ nhàng hơn rất nhiều do không phải trong chừng củi lửa như trước đây.Không còn khói bụi ảnh hưởng sức khỏe,môi trường cũng sẽ được bảo vệ do không có khí than.Tất cả những lợi ích trên sẽ đến với quý khách khi lựa chọn nồi nấu phở điện.   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật