Video Bộ Nồi Nấu Phở
Nhận tin khuyến mãi

Nhập Email ngay để nhận khuyễn mãi cũng như thông tin sản phẩm mới

Máy xay giò chả 10kg 2 lớp bán ở đâu giá rẻ nhất

  16/04/2016

May xay cha lua 10kg 2 lớp bán ở đâu giá rẻ nhất được Vĩnh Lộc đưa vào thị trường nhằm phục vụ nhu cầu làm giò chả cho các cơ sở sản xuất nhỏ hay tự làm trong gia đình sử dụng và quà biếu trong các dịp lễ, tết với chất lượng giò chả giòn dai và ngon nhất hiện nay

Thiết kế của máy xay giò chả 10kg 2 lớp

- Máy xay giò chả 10kg được thiết kế có thể dễ dàng lật đổ, có các khớp và ngàm để máy tự động vào ngàm và được siết chặt bằng các khóa siết.

- Toàn bộ động cơ của may xay gio cha đã được bọc kỹ trong hộp inox giúp bảo vệ động cơ không bị nước, các con vật xâm nhập.

may xay gio cha 10kg 2 lop ban o dau gia re nhat

- Thiết kế của máy xay chả lụa 10kg 2 lớp là thiết kế thông minh với cấu tạo inox 2 lớp bằng chất liệu 304 chuyên dùng cho ngành chế biến thực phẩm. Với thiết kế này, bạn có thể cho đá vào ngăn giữa giúp làm lạnh khoang xay trong quá trình máy xay, giảm thiểu việc hỏng giò chả do sinh nhiệt trong quá trình xay.

may xay gio cha 10kg 2 lop ban o dau gia re nhat

- Nồi xay của máy xay thịt làm giò được thiết kế dạng vòm như kiểu dáng các máy công nghiệp, giúp tăng độ cuộn, đảo và giảm tải cho máy. Giò chả được xay bằng các nồi xay dạng này thường mịn và bóng hơn các dạng nồi thẳng đứng.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nồi nấu phở hiện nay được sản xuất bằng inox với 2 loại thông dụng là 201 và 304.Với nhiều khách hàng không nằm trong nghề thì việc nên lụa chọn loại nào và cách phân biệt chúng gặp rất nhiều khó khăn