Video Bộ Nồi Nấu Phở
Nhận tin khuyến mãi

Nhập Email ngay để nhận khuyễn mãi cũng như thông tin sản phẩm mới

Gía nồi nấu phở bằng điện

  04/12/2015

Cơ sở nồi nấu phở bằng điện Vĩnh Lộc xin kính chào quý khách!

Phở không biết có từ khi nào nhưng hiện nay phở là món ăn không thể thiếu của người Việt.Các quán phở theo thời gian mộc lên ngày càng nhiều với giá cả và chất lượng cũng khác nhau.Và để kinh doanh phở sao cho có hiệu quả thu hút khách và có sức cạnh tranh thì đòi hỏi người bán phải đầu tư về nghề nghiệp và trang thiết bị,và một giải pháp mới cho người nấu phở hiện nay đem lại rất nhiều lợi ích đó là bộ nồi nấu phở bằng điện.

Với bộ ba nồi nấu phở 30 lít,60 lít và 100 lít của cơ sở chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ cho quý khách.Quán phở sẽ trở nên sạch sẽ hơn và bảo vệ được sức khỏe của quý khách do không phải sử dụng than để nấu mà chi phí cũng bằng khi quý khách xài than.

Còn nếu bạn đang xài gas thì bộ nồi của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm khoảng 40% chi phí mõi tháng.

Với thiết kế đẹp mắt và chắc chắn hoàn toàn bằng inox 304,quý khách sẽ thực sự hài lòng và cảm thấy xứng đáng khi bỏ ra số tiền đầu tư vào bộ nồi nấu phở của cơ sở chúng tôi.

Với nhiều mẫu mã và kích thướt khách nhau như 20 lít,30 lít,40 lít,50 lít,60 lít …..100 lít sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của quý khách.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC:MÁY XAY GIÒ CHẢ,MÁY VẶT LÔNG GÀ,NỒI NẤU PHỞ,MÁY XAY GIÒ CHẢ

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nồi nấu phở hiện nay được sản xuất bằng inox với 2 loại thông dụng là 201 và 304.Với nhiều khách hàng không nằm trong nghề thì việc nên lụa chọn loại nào và cách phân biệt chúng gặp rất nhiều khó khăn