Video Bộ Nồi Nấu Phở
Nhận tin khuyến mãi

Nhập Email ngay để nhận khuyễn mãi cũng như thông tin sản phẩm mới

Cảm nhận của một số khách hàng từ việc sử dụng nồi nấu phở

  27/11/2015

Do nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, nồi nấu phở đang ngày càng trở nên thân thiết với những quán cơm, quán phở, hàng bún…. trên thị trường hiện nay. Nồi có những tính năng và công dụng nổi bật, hơn hẳn các bếp than hay bếp củi thủ công như tuổi thọ cao, công suất và hiệu quả lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí; không ô nhiễm, nguy hại đến môi trường cũng như sức khỏe người dùng… Chính vì thế, sử dụng nồi nấu phở là một quyết định thông minh của rất nhiều khách hàng.

Anh Bùi Minh Tuấn – nhân viên bếp một quán phở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Từ ngày quán sử dụng nồi nấu phở, nhân viên bếp như tôi nhàn rỗi hơn hẳn, tôi không phải vã mồ hôi đứng bên cạnh trông bếp để điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ phù hợp mà chỉ việc bật công tắc và chờ trong một thời gian ngắn là đã có nồi nước dùng thơm ngon để phục vụ cho khách”. Thật vậy, nồi nấu phở inox công nghệ hiện đại có chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, khi nước dùng sôi nồi sẽ tự động ngắt điện hoặc chuyển về chế độ ủ, rất nhanh và tiết kiệm điện năng.

Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về độ nhanh và độ tiết kiệm, nồi nấu phở còn thỏa mãn được tiêu chí an toàn. Nhiều người lo lắng khi sử dụng một thiết bị điện với công suất cao như vậy, sẽ gây bỏng nặng cho người vô tình chạm vào thành nồi hoặc có thể dễ dàng bị chập cháy khi nguồn điện không an toàn. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi nồi được thiết kế bởi hai lớp inox, ở giữa có một lớp thủy tinh cách nhiệt nên chạm vào thành nồi vô tư. Chế độ tự động đóng ngắt điện của nồi cũng đảm bảo không để xảy ra tình trạng chập cháy, gây nguy hiểm cho người và thiết bị. Anh Hoàng Minh Anh, chủ một quán bún ở Cầu Giấy cho biết: “Với nồi nấu phở công nghiệp này, tôi rất yên tâm khi sử dụng. Nhờ có nó mà quán ăn nên làm ra hơn trước, khách vào không phải chờ lâu trong khi nhân viên của quán cũng đỡ vất vả hơn”.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nồi nấu phở hiện nay được sản xuất bằng inox với 2 loại thông dụng là 201 và 304.Với nhiều khách hàng không nằm trong nghề thì việc nên lụa chọn loại nào và cách phân biệt chúng gặp rất nhiều khó khăn