Video Bộ Nồi Nấu Phở
Nhận tin khuyến mãi

Nhập Email ngay để nhận khuyễn mãi cũng như thông tin sản phẩm mới

Bán máy xay giò chả và dạy cách làm giò ngon

  21/03/2016

May xay cha lua Vĩnh Lộc là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng vượt trội và hình thức đẹp mắt.Có nhiều chủng loại khác nhau như 2kg,5kg,10kg cho đến 50kg một lần xay máy đáp ứng cho nhu cầu từ tự làm ăn đến các công ty sản xuất lớn.Ngoài xay chả lụa máy còn rất đa năng có thể làm chả cá,chả bò,chà bông, nem….

Về cấu tạo của máy:
-  Toàn bộ thân máy được thiết kế bằng inox 304 không rỉ sét với dàn chân chắc chắn nên lúc vận hành máy chạy êm và không bị rung lắc.
- Lưỡi dao được làm bằng thép tôi siêu bén và có độ nghiêng kết hợp với nồi có hình vòm nên lúc xay chả rất mịn và không bị tình trạng còn mỡ hạt lựu.
- Lúc sử dụng khá dễ dàng vì máy xay chả có biến tần đều khiển vận tốc lưỡi dao và có thể lật máy một gốc 90 độ để đổ mộc ra.
- Với  cấu tạo 2 lớp có vỏ đá làm lạnh xung quanh máy nên lúc xay mộc bên trong máy luôn lạnh tránh tình trạng bị nóng và khô chả.

- Chúng tôi hiện có 2 loại máy chính là máy xay 1 lớp và máy 2 lớp tuy nhiên loại 2 lớp thông dụng hơn vì tránh được tình trạng nóng mộc lúc xay chả.

ban-may-xay-gio-cha-gia-re-nhat-tai-tphcm-01

ban-may-xay-gio-cha-gia-re-nhat-tai-tphcm-02

 Cam kết bán máy xay giò chả giá rẻ nhất tại tphcm

-  May xay gio cha thương hiệu Vĩnh Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất để  cung cấp ra thị trường  với nhà xưởng tại Bình Chánh không qua trung gian nên giá lúc nào cũng thấp  hơn các  cơ sở khác bán máy thương mại.
- Không chỉ  bán máy xay giò chả giá rẻ nhất tại tphcm mà  máy Vĩnh Lộc còn có các khâu hỗ trợ khách hàng  nhiệt tình nhất  .Với các  loại máy từ 2 đến 15kg chúng tôi luôn có sắn hàng với kho hàng trữ sẵn nên quý khách không phải chờ đợi lâu chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi lắp đặt và vận hành xay ra sản phẩm cho quý khách.Khi sản phẩm đạt yêu cầu mới thu tiền và có chế độ bảo hành một năm.
- Không những chúng tôi là đơn vị bán máy xay giò chả giá rẻ nhất tại tphcm mà còn là đơn vị đi đầu  trong lĩnh vực dạy nghề làm  chả lụa với nhiều năm kinh nghiệm.Có rất nhiều bí quyết sẽ được chúng tôi truyền và sản phẩm làm ra luôn ngon hơn các loại chả bán hiện nay trên thị trường.

Bán máy xay giò chả giá rẻ nhất tại tphcm và dạy nghề miễn phí khi mua máy

- Với  tiêu chí hỗ trợ khách hàng cao nhất hiện nay ngoài việc bán máy xay giò chả giá rẻ nhất tại tphcm thì đặc biệt khi quý khách  mua máy sẽ được chúng tôi  truyền lại nghề miễn phí.
- Chương trình này áp dụng cho quý khách mua máy các dòng máy từ 5kg trở lên.Khóa học gồm lý thuyết và thực hành sẽ chỉ tất cả những gì liên quan để quý khách làm được chả ngon nhất bao gồm:cách chọn thịt,mỡ,cách xử lý thịt,công thức làm chả chuẩn,phụ gia….

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nên mua nồi nấu phở bằng inox 201 hay 304

Nồi nấu phở hiện nay được sản xuất bằng inox với 2 loại thông dụng là 201 và 304.Với nhiều khách hàng không nằm trong nghề thì việc nên lụa chọn loại nào và cách phân biệt chúng gặp rất nhiều khó khăn